Thuê xe limousine duyencar – phục vụ y bác sỹ phòng chống covid 19

5.000.000 

tập thể y bác sỹ trong chiến dịch phòng chống covid 19 đã tin dùng dịch vụ thuê xe limousine tphcm của duyencar do sự uy tín và khả năng cung cấp xe luôn đảm bảo.

DUYÊN CAR

Cho thuê xe - Thuê xe cưới - Thuê xe theo tháng

Đồng hành cùng tập thể y bác sỹ TPHCM – Duyencar cung cấp các cho thuê dòng xe limousine 12 – 18 ghế với những tiện ích tốt nhất để mọi người yên tâm thực hiện công tác phòng dịch .

ngay khi dịch covid 19 bùng phát trở lại tại tphcm , duyencar đã đồng hành cùng thành phố bằng việc cung cấp các dịch vụ thuê xe limousine 12 ghế – 18 ghế thường xuyên cho tập thể y bác sỹ tại các bệnh viện , các trung tâm y tế có nhu cầu sử dụng xe dịch vụ để tăng cường đi lấy mẫu xét nghiệm , vận chuyển người đi cách ly tại địa bàn tphcm.

cung dich vu thue xe limousine duyencar tham gia phong dich covid 19 5 1

– những hình ảnh đầy nhiệt huyết của các y bác sỹ trong trang phục chống lây nhiễm trước giờ lên đường đi làm nhiệm vụ , phía sau là mẫu xe đời mới từ dịch vụ thuê xe limousine vip tphcm duyencar. Việc tin dùng dòng xe này với mục tiêu đem đến sự nghỉ ngơi , hồi phục sức khoẻ 01 cách nhanh nhất , tốt nhất , giúp các bác sỹ , y tá , cộng tác viên có thêm sức lực để làm tuyến đầu vững chắc trong việc phòng chống dịch .

– nội thất xe limousine 18 ghế trong đêm, đây được đánh giá là mẫu xe hàng đầu trong phân khúc xe đường bộ dành cho khách vip.

– cùng tập thể y bác sỹ xông vào điểm nóng từ khu công nghiệp Pou Yuen – để lấy mẫu xét nghiệm thần tốc phòng chống dịch khi nghe tin có 01 ca là công nhân dương tính với covid 19. Xe limousine 18 ghế của duyencar đã đồng hành gần như suốt ngày đêm với các y bác sỹ.

– Được đóng góp 01 chút sức lực cho cả nước chống dịch đó cũng là niềm vui và động lực cho tập thể dịch vụ cho thuê xe duyencar.

– gần như cần là có : xe limousine 18 ghế đến tất cả các điểm nóng mang theo niềm tin của cả thành phố trên đôi vai các y bác sỹ , truy vết thần tốc đưa bệnh nhân đi cách ly kịp thời.

– và không thể thiếu xe limousine 12 ghế vip với ngoại hình nhỏ nhắn hơn dành cho những khu vực khó tiếp cận bằng xe lớn, đồng hành vận chuyển bệnh nhân đi cách ly.

Với phương châm hỗ trợ hết mình , đồng hành cùng các lực lượng phòng chống dịch , xe limousine duyencar sẵn sàng và xin hứa sẽ tiếp tục bằng hết tất cả khả năng của mình để góp chút sức mình cùng cả nước chống dịch.

Tiếp tục đặt xe ủng hộ dịch vụ thuê xe limousine 12 ghế – 18 ghế duyencar qua các cổng thông tin nhé:

THÔNG TIN LIÊN HỆ THUÊ XE CƯỚI DUYENCAR:

– HOTLINE: 0909803430 – MR NGỌC (ZALO / VIBER/ MESSENGER)

– ĐỊA CHỈ: 1129/18 LẠC LONG QUÂN , P11, TÂN BÌNH

– EMAIL: minhngọc.quyethang@gmail.com

– FANPAGE FACE BOOK: tìm kiếm : @xehopdongsaigon , @xecuoiduyencar , @thuexecuoicodientphcm , @xehoatphcm, @thuehoagiatrangtrixe, @thuexedichvure

DUYENCAR CUNG CẤP TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ THUÊ XE CƯỚI TỪ ĐƠN GIẢN ĐẾN PHỨC TẠP NHẤT:

– CHO THUÊ XE CƯỚI CỔ ĐIỂN: CON BỌ VOLKSWAGEN MUI CỨNG  – MUI TRẦN (NHIỀU MÀU), KARMANN, KOMBI, MUSTANG, DATSUN, FIAT, REYNAUTL

– CHO THUÊ XE CƯỚI MUI TRẦN HIỆN ĐẠI : BMW , AUDI , LEXUS

– CHO THUÊ XE CƯỚI THEO KOMBO RƯỚC DÂU ĐOÀN: HIỆN ĐẠI , XE VIP , CỔ ĐIỂN

– CHO THUÊ XE DỊCH VỤ THEO XE CƯỚI : 7 CHỖ , 16 CHỖ , 29 CHỖ , 45 CHỖ.