Trang trí hoa giả cho Mercedes GLC 300 từ Dịch vụ thuê hoa giả trang trí xe hoa duyencar

800.000 

Duyencar cung cấp dịch vụ cho thuê hoa giả trang trí xe hoa chuyên nghiệp cho các bạn đã có sẵn xe hoa cá nhân, đặc biệt nhận trang trí tại nhà quý khách.

DUYÊN CAR

Cho thuê xe - Thuê xe cưới - Thuê xe theo tháng

Thuê hoa giả trang trí xe hoa Duyencar – Kết hoa tận nhà cho xe hoa Mercedes GLC 300 – 0909803430.

Thuê hoa giả trang trí xe hoa Duyencar – Kết hoa tận nhà cho xe hoa Mercedes GLC 300 – 0909803430.

1. Dịch vụ tuyệt vời : 

– Duyencar gọi Dịch vụ thuê hoa giả trang trí xe hoa của mình là 01 dịch vụ tuyệt vời vì nó giải quyết cho rất nhiều cặp đôi chuẩn bị cưới giải bài toán đơn giản , dùng xe nhà làm xe hoa rước dâu cho đám cưới của mình với chi phí tối ưu nhất . Đặc biệt là các đám cưới rước dâu ở tỉnh khó dùng hoa tươi khi di chuyển quãng đường xa.

– đặc biệt Thuê hoa giả trang trí xe hoa duyencar nhận thực hiện tại nhà của quý khách , do đó các bạn cũng sẽ bớt đi chút sự bận rộn và tập trung những khâu khác , chỉ cần đậu xe chừng 10 – 15 phút để duyencar thực hiện các mẫu hoa lụa giả lên xe hoa của mình.

hoa gi trang tri xe hoa madza tphcm 1

2. Trang trí hoa lụa giả màu đỏ cho xe hoa mercedes GLC 300:

– Duyencar nhận được yêu cầu thiết kế hoa lụa cho một mẫu xe đặc biệt không kém Mercedes GLC 300 thuộc phân khúc SUV nổi tiếng . Và tại thị trường cho thuê xe hoa rất ít khi một chiếc Mercedes GLC 300 xuất hiện trong hình dáng của một mẫu xe cưới . Khách cũng là 01 người thành đạt nên thời gian hạn hẹp , đồng thời cũng không muốn mang xe đến nơi gắn hoa giả lên rùi lại chạy mẫu xe này trên đường về nhà , nên giải pháp đưa ra là Dịch vụ thuê hoa giả trang trí xe hoa sẽ làm tại nhà khách.

– Cùng xem thành quả nhé.

trang tri xe hoa mercedes gcl 300 cho khach

– Đây là thành quả sau 1 hồi phù phép Mercedes GLC 300 thành mẫu xe hoa đặc biệt. Có một nỗi niềm mà dịch vụ thuê hoa giả trang trí xe hoa luôn phải đề phòng và hỏi trước dòng xe để mang theo đủ đồ gắn hoa, các mẫu xe nhà mercedes luôn phải làm phức tạp hơn do capo không hít được nam châm của hoa lụa giả từ phía trước đến phía sau . Do đó phải xử lý bằng việc dán kim loại trung gian lên xe để nam châm trên hoa lụa hít lên.

thue hoa gia trang tri xe hoa cach trang tri tren xe mercedes 1 thue hoa gia trang tri xe hoa cach trang tri tren xe mercedes 4 1

[Ví dụ nho nhỏ cho việc bố trí kim loại trung gian lên xe để hít nam châm trên xe mercedes]

– Bộ hoa lụa giả được chế tác công phu cho xe hoa mercedes GLC 300 cũng là mẫu mới nhất mà duyencar sử dụng . Mô phỏng xuất sắc theo hoa tươi , đồng thời chất lượng hoa hoàn toàn dùng hàng nhập nên nhìn long lanh và cảm giác còn tuyệt hơn cả hoa tươi.

trang tri xe hoa mercedes gcl 300 cho khach

Phần trước : 01 cụm hoa lớn đặt xéo theo capo + 01 cụm hoa làm điểm nhấn trên chữ A . Thực ra đây là cụm hoa sau đuôi nhưng do Mercedes GLC 300 là suv capo không như sedan nên Dịch vụ thuê hoa giả trang trí xe hoa duyencar tận dụng đưa hoa lên trên.

trang tri xe hoa mercedes gcl 300 cho khach

Nhìn ngang – ngầu và rất hợp với dáng mạnh mẽ của xe hoa mercedes GLC 300

trang tri xe hoa mercedes gcl 300 cho khach

– Tại mỗi tay nắm cửa Dịch vụ thuê hoa giả trang trí xe hoa kết một bông hoa nhỏ nhắn làm điểm nhấn.

trang tri xe hoa mercedes gcl 300 cho khach

Cận cảnh hoa tay nắm cửa .

trang tri xe hoa mercedes gcl 300 cho khach

Trông cũng rất gì và này nọ.

2. Liên hệ với dịch vụ thuê hoa giả trang trí xe hoa duyencar:

– địa chỉ trụ sở Duyencar : 1129 / 18 Lạc Long Quân , Phường 11 ,Quận Tân Bình , TPHCM

– website đặt xe : duyencar.com

– Facebook đặt xe online : #xecuoiduyencar 

– email đặt xe / báo giá : minhngoc.quyetthang@gmail.com

– Liên hệ : 0909803430