Thuê xe Solaty 16 chỗ

1.500.000 

dịch vụ cho thuê xe duyencar đã cập nhật dòng xe solaty 16 chỗ vào đội xe của mình để phục vụ nhu cầu vận chuyển gia đình đi du lịch, tham quan, đưa đón sân bay, đi tỉnh, đi làm việc, đám cưới , rước dâu.

DUYÊN CAR

Cho thuê xe - Thuê xe cưới - Thuê xe theo tháng

Thuê xe Solaty 16 chỗ – độc tôn của nhãn hiệu Ford transit đến từ nước đức.

Những năm gần đây thương hiệu xe 16 chỗ Solaty đã phủ sóng gần như toàn quốc. Báo hiệu sự soán ngôi trong phân khúc xe 16 chỗ vốn độc tôn của nhãn hiệu Ford transit đến từ nước đức.

solaty 29012 hinh 1

với ngoại hình bắt mắt thể hiện sự chau chuốt trong ngôn ngữ thiết kế của các kỹ sư huyndai. Cộng với những cải tiến rất đáng khích lệ, rút ra từ đối thủ ford transit như sự rộng rãi, trần cao tạo sự thoải mái, có gía hành lý, hệ thống phuộc nhún êm ái hơn khi qua các gờ, ổ gà… thêm vào đó xe được giới độ xe rất thích thú bởi nhiều kiêu dáng tem xe, body gắn thêm, nên nhìn có vẻ hầm hố hơn. Đó là hệ quả tất yếu của sự kế thừa và phát triển có chọn lọc.

solaty 29012 hinh 3 solaty 29012 hinh 2

Sau rất nhiều hợp đồng thuê xe với dong solaty duyencar nhận thấy khách có xu hướng tiếp tục chọn solaty cho những lần sau, đặc biệt là các chuyến đi tham quan du lịch, đi tỉnh dài ngày, tuy nhiên xe về miền tây lại hơi yếu thế hơn ford do nóc xe cao dễ va quẹt với cây cối vốn hay mọc tự phát ở khu vực miền tây

clip trải nghiệm thực tế xe 16 chỗ solaty.

tuy rằng chưa thể thay thế hoàn toàn ford, nhưng với việc ford đang thanh lý hết mẫu cũ để dọn đường cho form ford transit mới về rất có thể tương lai sẽ là cuộc đua quyết liệt của 02 ông lớn trong làng xe du lịch 16 chỗ. Cá nhân ad thì solaty và ford transit vẫn là 02 cái tên đáng tin cậy cho gia đình. Mức chênh lệch giữa 02 dòng xe không quá cao nên có thể thoải mái lựa chọn trải nghiệm.

Duyencar luôn có 01 đội xe với số lượng xe 16 chỗ lớn bao gồm cả 02 dòng solaty và ford transit. Rất mong được đồng hành với quý khách.