quảng cáo với Roadshow mui trần BMW 13/01/2021 – duyencar

5.000.000 

duyencar thực hiện roadshow xe mui trần quảng cáo cho city gym với 02 xe bmw , độc đáo, chuyên nghiệp đạt hiệu quả cao cho việc ra mắt sản phẩm mới.

DUYÊN CAR

Cho thuê xe - Thuê xe cưới - Thuê xe theo tháng

Ý TƯỞNG QUẢNG BÁ SẢN PHẨM VỚI XE MUI TRẦN CHẠY ROADSHOW. ĐỘC ĐÁO , MỚI LẠ, KINH TẾ VÀ ĐẦY HIỆU QUẢ.

duyencar thực hiện roadshow xe mui trần quảng cáo cho nhãn hiệu city gym tại Gò Vấp với 02 xe bmw mui trần 335i ngày 13/01/2021. Một cách thức ra mắt sản phẩm cực kì thời thượng và hiệu quả . Hãy cùng xem nhé.

Đôi nét về hình thức quảng cáo dạng Roadshow với xe mui trần:

– Roadshow ra mắt sản phẩm là sự kết hợp của PG xinh đẹp, các loại xe giống nhau về màu sắc, chủng loại (ở đây là mui trần ), dán quảng cáo nổi bật, di chuyển theo các lộ trình được vạch sẵn.

roadshow mui trần BMW khai trương thương hiệu City Gym

– Mục đích của roadshow với xe mui trần là tạo sự náo nhiệt , thu hút sự quan tâm trên đường từ đó đem sản phẩm giới thiệu đến người tiêu dùng.

– Roadshow với xe mui trần cực kì hiệu quả về mặt quảng bá, với chi phí tương đối rẻ so với việc sử dụng các hình thức quảng cáo truyền thông khác.

Một vài hình ảnh roadshow mui trần do duyencar đảm nhận phần phương tiện tại TPHCM:

– Tại sự kiện khai trương City Gym Gò Vấp ngày 13/01/2021 duyencar đảm trách 02 xe mui trần dòng BMW dán quảng cáo sẵn trên capo xe , 2 cửa xe để chạy khai trương.

– Một roadshow mui trần không thể thiếu các PG trẻ trung , cuốn hút đặc biệt là với việc khai trương 01 thương hiệu như GYM thì sự xuất hiện của các bạn PG khoẻ khoắn , cơ bắp lại càng hợp lý.

– Sự kết hợp truyền thống giữa PG và mui trần là combo không thể thiếu của 01 roadshow quảng cáo.

– chỉ có 02 xe nhưng đội ngũ PG lên đến hơn 10 người .

Một vài hình ảnh khác:

Ngoài BMW duyencar còn khá nhiều dòng xe khác có thể đảm nhận chạy roadshow tại TPHCM.

Các đối tác có thể liên hệ với duyencar qua hotline : 0909803430 .