Chụp hình cưới với Xe Hoa Bọ Cổ Điển Mui Trần

3.500.000 

Xe hoa bọ cổ điển mui trần quá đẹp để làm 1 background chụp hình cưới ngoại cảnh. Những tấm hình như trong truyện cổ tích chắc chắn sẽ biến cô dâu thành nàng công chúa lộng lẫy nhất.

DUYÊN CAR

Cho thuê xe - Thuê xe cưới - Thuê xe theo tháng

Nàng dâu muốn 01 bộ Ảnh Cưới cổ tích – ok Duyencar có Xe Hoa Bọ Cổ Điển Mui Trần làm concept.

– Giá thành 4 tiếng chụp hình trong nội ô TPHCM: chỉ từ 3.500.000 đồng

Chất cổ điển, lãng mạn , sự lôi cuốn đến từ những mẫu xe hoa con bọ cổ điển mui trần dường như là không có điểm kết thúc. Ngay khi team trình bày ý tưởng một concept chụp hình lãng mạn bên xe hoa volkswagen beetie Cô Dâu và Chú rể gật đầu đồng ý ngay.

Vì sao xe hoa bọ cổ điển mui trần có sức hút đến như vậy?

– sự độc đáo đến từ cái tên Volkswagen; mẫu xe có sức sống mãnh liệt và trong mắt các nhà sưu tập thì luôn là bà hoàng của sắc đẹp. Đặc biệt đây còn là mẫu xe hoa mui trần duy nhất trên thị trường xe cổ điển nên lại càng quý hiếm. Cô Dâu Chú Rể tha hồ sáng tạo , hoà mình vào chất thi vị của dòng xe cổ điển để ghi lại cho mình 01 bộ Ảnh cưới tuyệt vời.

– Các dòng xe hiện đại dù là mui trần như BMW 335i, Audi A4, hay lexus IS 250 hầu hết đều mang màu sắc của thế kỷ mới, nó làm cho người ta cảm thấy sự ngột ngạt của guồng xoáy công nghiệp… dành cho đại bộ phận giới trẻ bây giờ yêu thích sự hào nhoáng, hiện đại. Chỉ xe hoa con bọ cổ điển mui trần làm cho ta cảm giác được sự thư thái, như dòng suối bình yên chảy trong tĩnh lặng. Không phải ngẫu nhiên mà dòng xe này rất hợp với các bối cảnh cánh đồng hoang sơ, những nơi ít người qua lại, phong cảnh nhiều sương gió của đà lạt hay những cánh rừng chỉ có vài tia nắng heo hút.

Nàng dâu như 1 cô công chúa đang chờ hoàng tử đến đón- bên cạnh xe hoa con bọ cổ điển mui trần.

Đến với xe hoa cổ điển bọ mui  trần của Duyencar chắc chắn bạn sẽ không thất vọng. Việc đặt xe và thanh toán cũng rất đơn giản chỉ cần qua vài bước tư vấn. Duyencar cho thuê xe theo các bước sau:

– Đặt xe hoa con bọ cổ điển mui trần : qua hotline : 0909803430

– Đặt xe hoa con bọ cổ điển mui trần: qua website: https://duyencar.com – phần chát trực tuyến hoặc link vào zalo

– Đặt xe hoa con bọ cổ điển mui trần: qua fanpage: https://www.facebook.com/xecuoiduyencar hoặc https://facebook.com/xehopdongsaigon

– Đặt xe hoa con bọ cổ điển mui trần: qua địa chỉ: 1129/18 Lạc Long Quân, P11, Q.Tân Bình