Trang trí hoa giả xe Grand I10 – Hoa Giả trang trí xe hoa duyencar

500.000 

Trang trí tân nơi mẫu hoa giả số 6 cho xe hoa Grand i10 tại Quận 1. Thực hiện bởi dịch vụ thuê xe hoa duyencar.

DUYÊN CAR

Cho thuê xe - Thuê xe cưới - Thuê xe theo tháng

hoa giả trang trí xe hoa , trang trí xe hoa màu trắng, hoa giả trang trí grand i10HOA GIẢ TRANG TRÍ XE HOA DUYENCAR TẠI TPHCM xin giới thiệu:

Mẫu Hoa Trang Trí xe hoa Just Married dạng vòng tròn đơn giản.

NHẬN TRANG TRÍ HOA GIẢ CHO XE HOA TẬN NHÀ.

HOTLINE : 0909803430

Nhà bạn có sẵn 01 mẫu xe màu trắng có thể làm xe hoa, bạn muốn sử dụng đúng xe nhà làm xe rước dâu , thứ bạn cần là 01 bộ hoa giả trang trí xe : đẹp, rẻ, được trang trí tận nơi tiện lợi.

Như chàng rể của duyencar dưới đây với sự kết hợp : Hoa Lụa Giả Số 6 + xe nhà Grand I10

Bạn có thấy mẫu hoa lụa giả trang trí số 6 của Duyencar phù hợp với xe hoa grand i10 này không ạ. Tổng thể Hoa Giả trang trí  xe hoa gồm : Vòng hoa tròn có chữ just married biểu tượng của đám cưới phía trước , 2 cụm hoa hồng nhở đơn giả trên nóc xe làm điểm nhấn , nơ tay nắm cửa.

Mặt sau xe hoa Grand i10 được trang trí 01 cụm hoa giả liễu rũ, tuy đơn giản nhưng lại tạo nên 01 điểm nhấn phù hợp với cốp xe dạng thẳng đứng.

Hoa Giả Trang Trí Xe Hoa – duyencar rất biết tạo những điểm nhấn nhẹ cho xe hoa . Xe được trang trí thêm cụm hoa trên nóc và những nơ tay nắm cửa.

Thêm 01 chữ hỷ cho đậm đà hương vị cưới

các bạn dâu rể nào cần 01 mẫu hoa giả trang trí xe hoa dễ thương nhẹ nhàng như mẫu xe Grand i10 này thì liên hệ với duyencar nhé.

====

– Địa chỉ: 1129/ 18 Lạc Long Quân , Phường 11 , q.Tân Bình

– Tư vấn qua : zalo / call: 0909803430