thuê xe limousine 12 ghế đi tỉnh

3.000.000 

thuê xe limousine 12 ghế đem đến chuyến du lịch hoàn hảo cho gia đình của bạn . Thủ tục đơn giản, tư vấn nhiệt tình chỉ có ở duyencar.

DUYÊN CAR

Cho thuê xe - Thuê xe cưới - Thuê xe theo tháng

Thuê xe limousine 12 ghế đi tỉnh Tại Duyên Car

Đây là anh bạn tôi người chỉ bỏ ra 01 phút nghe tôi nói về những ích lợi của thuê xe limousine 12 ghế cho chuyến du lịch đã được lên plan kỹ càng.

limo 12 ghe hinh 5

Cho thuê xe limousine 12 ghế đang cùng bạn tôi vi vu khắp nẻo đường. Giữa lúc dịch bùng lên bất ngờ với các kế hoạch đã đươc chuẩn bị từ trước đó rất lâu cho gia đình.

Bạn tôi chọn thuê  xe limousine 12 ghế vì xe vận hành êm ái, các ghế đều được độ tiện nghi, comfort chuyến đi có người lớn tuổi và trẻ nhỏ rất cần những khía cạnh này. Sức khoẻ của người lớn tuổi không cho phép chịu đựng được lâu trên các loại ghế phổ thông.

Bạn tôi thuê xe limousine 12 ghế cho hành trình từ 01/08 – 09/08: du hí từ tphcm – đà lạt – tuy hoà – nha trang – phan thiết – vũng tàu / hành trình đầy đủ cung bậc cảm xúc của 01 chuyến du lich hè đúng nghĩa. Dù trong giai đoạn covid 19 bùng phát trở lại nhưng bạn tôi rất yên tâm khi đã thuê xe limousine 12 ghế vì không gian riêng dành cho gia đình hết sức riêng tư và an toàn.

limo 12 ghe hinh 11 limo 12 ghe hinh 22

Khi thuê xe limousine 12 ghế vip bạn được 01 phiên bản độ lại từ chiếc solaty 16 chỗ đời mới nhất, bỏ đi bộ ghế dzin theo xe , các thợ độ chuyên nghiệp thay bằng 11 ghế chuẩn VIP êm ái vô cực. Điểm nhấn mà rất nhiều khách vip thích thú với dòng Limousine là những chiếc ghế chỉnh điện to bự, êm ái hết nấc, người ngồi có thể chỉnh ghể theo nhiều tư thế và đảm bảo nhận được giấc ngủ êm ái nhất cho những chuyến hành trình dài như hành trình mà bạn tôi đã lên kế hoạch.

limo 12 ghe hinh3 4

Tổng quan xe limousine 12 ghế rất hoàn hảo và cân bằng điều này chắc chắn đem lại khả năng vận hành đều đặn và êm ái.

Chuyến du lịch của bạn tôi chắc chắn thành công với dịch vụ thuê xe limousine 12 ghế vip và đảm bảo sau này có đi đâu bạn tôi cũng sẽ tiếp tục chọn cho mình phương án vận chuyển này mà thôi.

Còn bạn nếu muốn thuê xe limousine 12 ghế vip bạn có các cách sau đây nhé:

– book xe qua hotline ” 0909803430 (zalo)

– book xe qua website: duyencar.com

– book xe qua fanpage: xecuoiduyencar, xehopdongsaigon

– book xe trực tiếp tại địa chỉ: 1129/18 lạc long quân, p.11, tân bình.