Thuê xe hợp đồng 16 chỗ Duyencar đi Tỉnh Eakar – Điện Gió Trung Nam

5.500.000 

Dịch vụ thuê xe hợp đồng 16 chỗ duyencar đồng hành cùng tập đoàn Điện gió Trung Nam Vận chuyển chuyên gia lên làm việc tại Eakar trong giai đoạn dịch covid 19

DUYÊN CAR

Cho thuê xe - Thuê xe cưới - Thuê xe theo tháng

Thuê Xe hợp đồng 16 chỗ duyencar – cung cấp xe vận chuyển chuyên gia đi Eakar cho tập đoàn Trung Nam trong giai đoạn dịch Covid 19. – 0909803430

Duyencar là dịch vụ cho thuê xe hợp đồng 16 chỗ chuyên nghiệp . Là đối tác cung cấp xe 16 chỗ cho rất nhiều đơn vị , tập đoàn , đoàn thể , cá nhân có nhu cầu di chuyển bằng phương tiện xe 16 chỗ Ford transit , Solaty.

Trong giai đoạn dịch covid 19 , duyencar được hân hạnh cộng tác cung cấp xe cho Tập Đoàn Trung Nam – một thương hiệu lớn về Năng lượng , điện gío … đang vận chuyển rất nhiều cánh quạt gió đến các vùng khắp nước Việt Nam.

Thuê xe hợp đồng 16 chỗ Duyencar cung cấp 02 xe ford transit cho tập đoàn Trung Nam để vận chuyển các chuyên gia của tập đoàn này đến EaKar Buôn Ma Thuột nhận nhiệm vụ. Do đang trong giai đoạn phòng dịch , nên các phương tiện đều phải xét nghiệm âm tính lái xe , có giấy tờ đầy đủ từ cơ quan chức năng mới bắt đầu lên đường.

– Trên xe 16 chỗ ford transit các lái xe của Dịch vụ thuê xe hợp đồng 16 chỗ duyencar phải chuẩn bị thuốc sát khuẩn , khẩu trang theo tiêu chuẩn 5k , thức ăn nước uống dọc đường do biết trước cung đường đi và về sẽ rất ít người qua lại và hàng quán hầu như đóng cửa đề phòng dịch.

  

– Quá trình di chuyển , dịch vụ thuê xe hợp đồng 16 chỗ phải dừng lại ở rất nhiều chốt kiểm dịch để khai báo y tế , luôn chấp hành và chạy an toàn là tiêu chí song song được đặt ra để đảm bảo 01 chuyến hành trình suôn sẻ.

– Sau chằng đường dài , đơn vị đã vận chuyển chuyên gia của Tập đoàn Trung Nam đến nơi đúng quy định và xin giấy tờ  xác nhân để quay trở về.

Liên hệ thuê xe hợp đồng 16 chỗ duyencar qua cổng thông tin:

– địa chỉ trụ sở Duyencar : 1129 / 18 Lạc Long Quân , Phường 11 ,Quận Tân Bình , TPHCM

– website đặt xe : duyencar.com

– Facebook đặt xe online : #xecuoiduyencar 

– email đặt xe / báo giá : minhngoc.quyetthang@gmail.com

– Liên hệ : 0909803430