Thuê Xe Hoa Vinfast Lux rước dâu TPHCM – [Báo Giá]

2.000.000 

Bạn đang tìm thuê xe hoa vinfast lux cho đám cưới. Duyencar là dịch vụ cung cấp xe hoa chuyên nghiệp với nhiều mẫu hoa đẹp và giá cực tốt. Nhận báo giá ngay cho xe hoa vinfast siêu đẹp .

DUYÊN CAR

Cho thuê xe - Thuê xe cưới - Thuê xe theo tháng

Thuê xe hoa Vinfast Lux tại TPHCM đang là một xu thế của mùa cưới [2021 – 2022]

Mặc dù chỉ mới xuất hiện chưa lâu, nhưng nhu cầu thuê xe hoa vinfast lux làm xe rước dâu đang được rất nhiều cặp đôi quan tâm. Duyencar nhận được vô số yêu cầu tư vấn cho mẫu xe này , vì dù sao đây cũng là chiếc xe đầu tiên được việt nam lắp ráp và sử dụng thương hiệu của người việt. Xe hoa vinfast lux được thuê vì nội ngoại thất đẹp , cao cấp , tạo cảm giác sang trọng, mới mẻ, trang trí hoa cưới thì vô cùng bắt mắt . Do đó dịch vụ cho thuê xe hoa Duyencar tại TPHCM đã nhanh chóng cập nhật mẫu xe hiện đại này cho mùa cưới 2021 – 2022.  Với kinh nghiệm tổ chức rất nhiều lễ rước dâu và sự tận tâm Duyencar tin rằng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ cho thuê xe hoa vinfast lux hoàn toàn mới này.

thue xe hoa vinfast lux ruoc dau tphcm bao gia 4

Xe hoa vinfast lux màu trắng – Trang nhã , lịch lãm

Báo giá cho thuê xe hoa vinfast lux 2.0 tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe hoa duyencar đang có báo giá khuyến mãi cực kì tốt cho mẫu vinfast lux 2.0 màu trắng dành riêng cho mùa cưới 2021 – 2022. Áp dụng tặng thêm cho khách hàng được lựa chọn trong 30 mẫu hoa lụa đẹp xuất sắc mà duyencar thiết kế từ hình mẫu hoa tươi. Dưới đây là báo giá cơ bản cho gói rước dâu nội thành tphcm bằng vinfast lux và 01 số giá tham khảo đi rước dâu ở tỉnh về tphcm.

thue xe hoa vinfast lux ruoc dau tphcm bao gia

Báo giá rước dâu nội thành gói 4 tiếng : 2.000.000 đồng / đã bao gồm hoa lụa , lái xe , nhiên liệu

Báo giá thuê xe hoa vinfast lux 2.0 trắng mới nhất 2021 – 2022

STT Lộ trình Thời gian Xe hoa vinfast lux 2.0

[màu trắng]

Vượt 1 giờ ghi chú
1 Nội thành 04 tiếng 2.000.000 200.000  
2 Ngoại thành 04 tiếng 2.300.000 200.000 Q12, bình chánh

hóc môn, thủ đức

nhà bè

3 Dĩ An 

Bình Dương

trai – gái

trai / kết thúc

3.200.000 theo lịch

rước dâu

 
4 Củ Chi

(phước thạnh)

trai – gái

trai / kết thúc

3.000.000 theo lịch

rước dâu

 
5 Long An

(chợ bình chánh)

trai – gái

trai / kết thúc

2.500.000
theo lịch

rước dâu

 
6 Phú túc

định quán

trai – gái

trai / kết thúc

3.500.000 theo lịch

rước dâu

7 Vũng tàu trai – gái

trai / kết thúc

3.500.000
theo lịch

rước dâu

 thue xe hoa vinfast lux ruoc dau tphcm bao gia 2

Chú rể – Cô dâu bên xe hoa vinfast lux hiện đại của duyencar

– hiều 01 cách đơn giản nhất Giá thuê xe hoa vinfast lux được báo giá trên 02 nền tảng cơ bản

1 . Rước dâu nội thành : Trong tphcm giá được áp dụng cho một vòng rước dâu hoàn chỉnh : nhà trai – nhà gái – về lại nhà trai / kết thúc trong vòng 04 tiếng . Vd: Chú rể báo giờ có mặt là 8h sáng thì gói xe hoa rước dâu bằng vinfast là 8h – 12h, sau thời gian trên cứ mỗi tiếng phát sinh tương ứng với 200.000 đồng / 1 giờ.

2. Rước dâu ngoại thành và đi tỉnh : báo giá cho thuê xe hoa vinfast lux dùng km tính từ nhà trai sang nhà gái để tạo nên giá thuê xe . tuỳ thuộc vào cự ly xa hay gần mà giá được điều chỉnh tăng lên hoặc giảm xuống cho phù hợp. Để nhận báo giá một cách chuẩn xác nhất quý khách liên hệ với dịch vụ cho thuê xe duyencar bằng zalo / gọi điện trực tiếp và báo về  lộ trình rước dâu . Ví dụ: từ TPHCM – Bến tre thì xin nói rõ TPHCM là quận mấy và Bến tre là thành phố Bến tre hay vào sâu trong huyện.

thue xe hoa vinfast lux ruoc dau tphcm bao gia 1

Chú rể bảnh bao với vinfast lux

Đến với Dịch vụ cho thuê xe hoa duyencar để tìm được sự hài lòng cùng xe hoa Vinfast

– Khi bạn lên kế hoạch cưới và quan tâm xe hoa vinfast lux thì đừng bỏ qua Duyencar , bởi chúng tôi đã thực hiện rất nhiều lễ rước dâu cùng mẫu xe đặc biệt này. Và số lượng xe vinfast mà duyencar cung cấp làm xe hoa rất nhiều.

– Duyencar cam kết mọi xe hoa vinfast : đều là xe đời mới và đẹp , được bảo dưỡng kỹ lưỡng và chăm sóc chú đáo về nội ngoại thất.

dch v xe ci tphcm xe ci vinfast lux a 2 0 i mi 3

Một trong những mẫu hoa lụa gây được ấn tượng mạnh trên xe hoa vinfast lux

– Giá thuê xe mà duyencar báo : cam kết tốt nhất , cạnh tranh nhất. Ngoài ra duyencar còn cho quý khách được thoải mái chọn hoa lụa trong số 30 mẫu hoa mà duyencar decor riêng cho xe hoa với các khách hàng chốt xe sớm nhất.
– Đội ngũ lái xe hoa duyencar : được xây dựng trên yếu tố chuyên nghiệp , biết cách chạy xe hoa , đúng giờ , vui vẻ cho hỷ sự.


Một lễ rước dâu với sự tham gia của nhiều xe trong đó dùng xe hoa vinfast làm xe cô dâu – lái xe chạy kỷ luật và dẫn đoàn hoàn hảo

 dch v xe ci tphcm xe ci vinfast lux a 2 0 i mi 5thue xe hoa vinfast lux rc dau 1dch v xe ci tphcm xe ci vinfast lux a 2 0 i mi 8

Sự đa dạng về trang trí của xe hoa vinfast lux 2.0

Vì sao bạn nên thuê xe hoa vinfast lux 2.0 cho ngày vui của mỉnh?

– Vì dịch vụ cho thuê xe hoa duyencar luôn đặt mình vào quý khách , mọi lễ rước dâu duyencar đều xem như là đám cưới của người nhà , để từ đó có sự chuẩn bị chu đáo và hoàn hảo nhất cho lễ cưới . Với xe hoa vinfast lux cùng những mẫu hoa xuất sắc của duyencar chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có một ngày vui trọn vẹn.

hotline thuê xe hoa duyencar:

0909803430