Thuê Vespa rước dâu theo xe hoa – Duyencar

1.000.000 

Thuê Vespa rước dâu theo xe hoa – là 01 concept đám cưới tuyệt vời , tạo nên ấn tượng cho ngày vui của 02 bạn hiện đang có ở duyencar.

DUYÊN CAR

Cho thuê xe - Thuê xe cưới - Thuê xe theo tháng

Bạn muốn tạo ấn tượng cho ngày cưới của mình bằng 01 điều gì đó mới lạ , độc đáo hãy thử dịch vụ thuê xe vespa rước dâu theo xe hoa của Duyencar. Chắc chắn đây sẽ là concept cưới tuyệt vời nhất dành riêng cho 02 bạn.

thue vespa ruoc dau chup anh cuoi tphcm 2

Dịch vụ cho thuê xe Vespa rước dâu – Duyencar
Hotline : 0909.80.34.30

– Trào lưu rước dâu bằng xe đoàn : Ngoài xe hoa là nhân vật trung tâm của dâu rể trong 01 lễ rước dâu , các xe họ, xe bạn bè đi theo sau cũng là 01 cách để tạo nên một đoàn xe hoa hoành tráng giúp tạo ấn tượng trong lễ cưới . Duyencar đã từng cung cấp các đoàn xe moto phân khối lớn rước dâu  , xe 7 chỗ , hoặc gần đây nhất là các đoàn xe cổ rước dâu , nay Duyencar cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe vespa số lượng lớn để rước dâu . Trào lưu này hình thành từ châu âu cái nôi của dòng xe vespa ý , hội bạn thân , những người trong gia đình khí muốn đưa cô dâu – chú rể ra thánh đường hoặc đến nơi tổ chức hôn phối sẽ cùng di chuyển thành đoàn , mặc trang phục giống nhau , đi các mẫu xe giống nhau để tạo nên hiệu ứng lan tỏa , sắc màu thú vị . Vespa là 01 trong những chiếc xe có kiểu dáng tao nhã , nhiều màu sắc bắt mắt , hợp với các concept có xe cổ điển vintage.

Số lượng xe vespa rước dâu mà duyencar có thể cung cấp : lên đến 08 xe 

thue vespa ruoc dau chup anh cuoi tphcm 4

Bảng giá cho thuê xe vespa rước dâu tại TPHCM
lịch trình xe vespa  Giá thuê (VND)  thời gian ghi chú
– Rước dâu theo xe hoa nội thành 1,000,000 đồng  4 tiếng / vượt 1 tiếng 100,000 đ có người lái / trang trí nhẹ
– Rước dâu theo xe hoa ngoại thành (quận 12 , hóc môn, nhà bè, bình chánh , quận 9, thủ đức) 1,300,000 đồng 4 tiếng / vượt 1 tiếng 100,000 đ có người lái / trang trí nhẹ

Khi thuê xe vespa rước dâu từ duyencar bạn sẽ nhận được những ưu đãi nào :

– Đội lái xe vespa có sẵn đồng phục sơ mi trắng cực chỉn chu , chuyên nghiệp và lịch thiệp cho các lễ rước dâu.

– Các xe vespa đều có trang trí hoa nhẹ để tạo nên bầu không khí của đoàn xe rước dâu.

– Việc chạy xe có tổ chức , có kinh nghiệm khả năng dẫn đoàn cao , khả năng tạo dáng khi chụp ảnh của lái xe vespa duyencar cũng rất tốt giúp dâu rể có những bức hình hoàn chỉnh và siêu đẹp.

thue vespa ruoc dau chup anh cuoi tphcm 3

những shot hình ấn tượng với đội xe vespa rước dâu theo xe hoa con bọ mui trần Ảnh – Duyencar

Vespa rước dâu có thể phù hợp với mọi concept xe hoa hiện nay do dịch vụ cho thuê xe hoa giá rẻ duyencar cung cấp. Mời quý khách tham khảo thêm về các mẫu xe hoa của duyencar

Với 60 loại xe hoa đa dạng đến từ các quốc gia trên thế giới , đặc biệt xe hoa cổ điển hầu hết được sưu tầm và phục chế nguyên vẹn về mặt hình ảnh cực kì phù hợp với xu hướng rước dâu theo style cổ điển classic .

thue vespa ruoc dau chup anh cuoi tphcm 1

Cách thức lên kế hoạch về lịch trình xe Vespa rước dâu cùng duyencar:

– Quý khách báo lộ trình rước dâu  :thường là địa chỉ 2 nhà trai và gái , có ra nhà hàng có di chuyển đến các điểm khác trong quá trình rước dâu hay không để đội xe lên lịch chi tiết cho xe vespa chạy.

– Quý khách nêu yêu cầu về trang trí xe , trang phục của các lái xe / ở đây Duyencar mặc định cho các bạn mặc trang phục sơ mi trắng , nếu có các yêu cầu khác về màu trang phục cho hợp với concept rước dâu , quý khách tự chuẩn bị và báo trước.

– Nếu yêu cầu xe vespa dẫn đoàn quý khách cần báo trước để nhóm cử 01 bạn đi tiền trạm lộ trình tránh trường hợp dẫn đoàn sai sót.

 thue vespa ruoc dau chup anh cuoi tphcm

 Cách thức thuê xe vespa rước dâu theo đoàn cùng duuyencar:

  • Địa chỉ: 1129/18 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0909803430
  • Zalo : 0909803430 (Mr.Ngọc)
  • Website: www.duyencar.com
  • Gửi tin nhắn cho Duyên Car tại đây : https://m.me/xehopdongsaigon