Dịch Vụ Thuê Xe Hoa Mui Trần Quận 12

3.500.000 

Duyencar chuyên cho thuê xe hoa mui trần ở quận 12 với dòng xe con bọ beetie nổi bật. Đảm bảo đem lại lễ rước dâu trong mơ cho quý dâu – rể.

DUYÊN CAR

Cho thuê xe - Thuê xe cưới - Thuê xe theo tháng

Dịch Vụ Thuê Xe Hoa Mui Trần Quận 12 – Duyên Car – 0909803430 

Duyencar là 01 đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe hoa rộng khắp TPHCM. Với uy tín và kinh nghiệm đã thực hiện rất nhiều hợp đồng cho thuê xe rước dâu từ mui trần đến mui cứng, từ cổ điển đến hiện đại. Với phương châm hoàn thiện ngày vui trọn vẹn cho các cặp đôi trong mùa cưới 2020 , Duyencar tiếp tục thực hiện hợp đồng cho thuê xe hoa con bọ mui trần beetie ở Quận 12  ngày 13.08.2020.

Dâu rể trên xe hoa con bọ mui trần beetie 

Vẫn như mọi khi xe hoa con bọ mui trần beetie ghi điểm bởi vẻ ngoài ấn tượng ngay cả khi chưa mở mui, sự mũm mỉm đáng yêu luôn là điểm nhấn để các bạn dâu rể quyết định đặt xe cho lễ rước dâu của mình. Xe hoa con bọ kem mui trần lại là con bọ độc nhất ở sài gòn với màu kem không thể nào lẫn lộn, màu sắc này phù hợp với mọi loại trang phục của dâu rể từ truyền thống,  cách tân, áo dài đến xườn xám hay trang phục đặc trưng vùng miền , khu vực.

Duyencar đã có dịch vụ cho thuê xe hoa con bọ mui trần beetie ở hóc môn , các bạn dâu rể không cần phải đến tận nơi để ký hợp đồng, duyencar có sẵn tất cả các album hình xe hoa con bọ mui trần thực tế, các video clip cảnh rước dâu, nên các cặp đôi chỉ cần chốt xe qua các cổng thông tin online như zalo, fanpage, messenger

Với xe hoa con bọ mui trần beetie duyencar bảo đảm lễ rước dâu của các  cặp đôi sẽ hết sức vui nhộn và đẹp mắt. Thu hút mọi ánh nhìn từ người đi đường cũng như họ hàng 02 bên gia đình. Duyencar chưa thấy cặp đôi nào phàn nàn về mặt hình ảnh của lễ rước dâu khi sử dụng dich vụ thuê xe hoa con bọ cả.

 

 

Dich vụ cho thuê xe hoa con bọ mui trần beetie tại quận 12 đảm bảo các yêu tố: trang trí xe như khách lựa chọn, đúng giờ giấc, ekip chạy xe hoa chuyên nghiệp dẫn đoàn, hỗ trợ dâu rể hết mức trong quá trình thực hiện lễ, được quyền hoãn lịch, hoặc hoàn cọc nếu có các vấn đề liên quan đến dịch covid.

Liên hệ: với chúng tôi qua các cổng thông tin để được tư vấn tốt nhất nhé.

– qua hotline: 0909803430/ zalo / viber

– qua email: minhngoc.quyetthang@gmail.com

– qua website: duyencar.com

– qua trực tiếp tại địa chỉ : 1129/18 Lạc Long Quân , P.11, Tân Bình

– qua fanpage facebook: xecuoiduyencar, xehopdongsaigon