Xe cổ điển chụp hình – Con bọ cổ volkswagen màu vàng TPHCM

2.000.000 

DUYÊN CAR

Cho thuê xe - Thuê xe cưới - Thuê xe theo tháng

Xe cổ con bọ volkswagen màu vàng – Cho Thuê Xe Cổ Điển Chụp Hình chuyên nghiệp – Dịch vụ cho thuê xe cổ TPHCM duyencar – #xecuiduyencar

1. Xe cổ con bọ volkswagen màu vàng:

– Bạn là 01 nhiếp ảnh gia, bạn là 01 người đang tìm kiếm một mẫu xe cổ đặc biệt như con bọ volkswagen với màu sắc hiếm : vàng , để thực hiện 01 dự án chụp hình nghệ thuật , quay phim , làm decor , trưng bày hay quảng bá 01 sản phẩm nào đó . Hãy dể dịch vụ thuê xe cổ điển chuyên nghiệp Duyencar tại TPHCM giúp bạn giải quyết các lo âu này.

cho thue xe co ien chup hinh cuoi bo co volkswagen mau vang 2

[Xe con bọ cổ volkswagen màu vàng] – Ảnh của : Cho thuê xe cổ điển chụp hình chuyên nghiệp.

– Trong ảnh là quá trình đổi màu của xe con bọ cổ volkswagen từ màu sắc nguyên bản màu kem sang màu vàng theo yêu cầu của chương trình. Đây được xem là giải pháp toàn diện nhất có thể đáp ứng tất cả yêu cầu về màu sắc cho xe của đạo diễn , hay chương trình . Thậm chí các bạn cô dâu  ,chú rể tìm xe rước dâu theo phong thủy vẫn được đáp ứng đầy đủ các màu khó . Chi Phí dán đổi màu 01 xe cổ con bọ như trên từ 3.000.000 – 4.000.000 đồng tuỳ vào chất liệu decan và chỗ dán (lưu ý chưa bao gồm giá thuê xe ).

cho thue xe co ien chup hinh cuoi bo co volkswagen mau vang

[Bọ cổ dán đổi màu vàng – được thực hiện trên điểm dán decan trên đường Nguyễn Chí Thanh] – Ảnh : Dịch vụ thuê xe cổ điển chụp hình duyencar cung cấp.

– Duyencar thực hiện mẫu xe cổ con bọ màu vàng này cho thương hiệu Be , một thương hiệu gọi xe công nghệ mới nổi trên thị trường TPHCM. Thời điểm bạn sup tìm xe tại TPHCM hầu như không có mẫu xe cổ bọ màu vàng nào cho thuê dịch vụ . Được tư vấn dán đổi màu bạn sup rất vui vì giải quyết được vấn đề đang khúc mắc . Công đoạn dán đổi màu một xe mất từ 3 – 4 tiếng để hoàn thành . Thành quả thì không có gì để bàn cãi.

cho thue xe co ien chup hinh cuoi bo co volkswagen mau vang 1 cho thue xe co ien chup hinh cuoi bo co volkswagen mau vang 3

– Các bạn cứ yên tâm về chi phí thuê xe , tại Dịch vụ cho thuê xe cổ điển chụp hình duyencar , ngoài chi phí thuê xe , những chi phí phát sinh còn lại đều được duyencar báo giá và báo địa chỉ thực hiện để các bạn tham khảo , các bạn tìm được đơn vị thi công tốt hơn về giá cả và chất lượng duyencar rất sẵn sàng đến nơi thi công theo yêu cầu.

[Thành quả sau khi biến con bọ cổ volkswagen thành màu vàng] – Ảnh : Cho thuê xe cổ điển chụp hình duyencar cung cấp.

2. Cho thuê xe cổ điển chụp hình chuyên nghiệp tại TPHCM duyencar: 

– thuê xe cổ để thực hiện các concept ý tưởng không phải mới nhưng gần đây có sự phát triển vượt bậc bởi ngày càng xuất hiện nhiều mẫu xe , kiểu xe , loại xe có giá trị sưu tầm cao. Duyencar may mắn được chuyển tiếp nguồn xe cổ này ra thị trường để phục vụ các nhu cầu thuê xe .

– Điểm qua những mẫu xe cổ điển được dịch vụ cho thuê xe cổ duyencar cho thuê tại TPHCM >

b c in trng 0909803430 hinh 8 thue xe hoa gia r tphcm b c mau kem xe hoa classic 1

 – Bọ cổ cứng volkswagen đa dạng màu sắc – Ảnh : Cho thuê xe cổ điển chụp hình Duyencar cung cấp.

– Xế cổ Peugeot – Ảnh : Dịch vụ cho thuê xe cổ điển chụp hình Duyencar cung cấp.

duyencarthue xe hoa c in mustang mau cam c l 4dich vu thue xe co ien ford mustang xanh ruoc dau chup anh cuoidich vu thue xe co ien ford mustang xanh ruoc dau chup anh cuoi 3

– Bộ 03 xe cổ điển Mustang mui trần – Mui cứng – Ảnh : Cho thuê xe cổ điển chụp hình duyencar cung cấp.

 

– Xe cổ điển kombi – 01 trong những mẫu xe cổ điển được thuê nhiều nhất cho các nhãn hàng quảng cáo , đám cưới – Ảnh : Cho thuê xe cổ điển duyencar TPHCM cung cấp

bo co o mui tran cung chu re ruoc dau an giang 3

– thêm 01 mẫu xe cổ điển nhà volkswagen – Bọ cổ mui trần – Ảnh : cho thuê xe cổ điển chụp hình duyencar cung cấp.

 

– Reynaut mui trần

  • Địa chỉ: 1129/18 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0909803430
  • Zalo : 0909803430 (Mr.Ngọc)
  • Website: www.duyencar.com
  • Gửi tin nhắn cho Duyên Car tại đây : https://m.me/xehopdongsaigon