Bọ Cổ Màu Đỏ – Xe cưới / xe hoa / xe rước dâu

2.000.000 

Thanh xuân như 01 chén trà, cưới vèo 1 cái hết bà thanh xuân. cưới nên chi 1 lần, và 1 lần nên chất như nước cất. Vậy thì hãy biến lễ rước dâu của mình thành -1 điều gì đó thật đặc biệt thật lạ với xe cưới dòng bọ beetle cổ điển bạn nhé.

DUYÊN CAR

Cho thuê xe - Thuê xe cưới - Thuê xe theo tháng

Bọ Cổ Màu Đỏ – Xe cưới / xe hoa / xe rước dâu – Duyên Car

Ai cũng có 01 chàng trai – 01 cô gái đã từng đi qua cuộc đời mình. có người lướt qua để lại những hoài niệm, ký ức buồn vui lẫn lộn. Có người ở lại với đời ta bởi 02 chữ nhân duyên.

Thanh xuân như 01 chén trà, cưới vèo 1 cái hết bà thanh xuân. cưới nên chi 1 lần, và 1 lần nên chất như nước cất. Vậy thì hãy biến lễ rước dâu của mình thành -1 điều gì đó thật đặc biệt thật lạ với xe cưới dòng bọ beetle cổ điển bạn nhé.

bo co o 8 2

====

Kỷ niệm là những thứ mất cả đời người vẫn không thể nguôi ngoai chỉ có thể chôn kín vào 01 nơi sâu thẳm nhất. Trải qua bao thăng trầm cuộc sống, sự hiện đại đã làm thay đổi cách thức mà con người phải lớn lên hằng ngày. Nhịp sống trở nên vội vã, gấp gáp. Khi đó ta lại muốn thu mình lại để sống lạc nhịp, hít thở tách cà phê theo cách cũ, nhìn từng giọt rơi từ phin , cảm nhận sự lan toả mùi hương rùi mới chậm chạp nhấm nháp.

bo co trang 5 2

====

Xe cưới cũng vậy. Xu hướng hiện đại đã đưa cô dâu và chú rể đến quá nhiều sự lựa chọn từ nhiều thương hiệu mới : chất xe từ phổ thông đến hiện đại , thương hiệu từ bình dân đến đẳng cấp sang trọng đều góp mặt: mercedes, BMW, Lexus, Audi, Huyndai, Toyota.

====

Bạn có muốn nhấm nháp đám cưới của mình theo cách cũ kỹ 1 chút như thưởng thức 01 hơi thở từ caphe phin. Ad giới thiệu bạn những chiếc xe cưới bọ cổ nhé.

bo co o 2 2

===

-“Con bọ” Beetle xuất hiện từ năm 1938 và cho đến nay luôn mang một vẻ đẹp chưa bao giờ lỗi thời nét retro hoài cổ độc đáo luôn là điểm nhấn trong ngôn ngữ thiết kế của xe.

bo co o 1 2

===

Với 02 tông màu độc đáo trắng + đỏ nên cô dâu – chú rể dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với trang phục cưới và sự thể hiện của mình trước ống kính máy quay để cho ra đời những thước phim để đời cho ngày cưới của mình.

bo co o 4 2

bo co trang 1 2

===

Bạn thử tưởng tượng hình ảnh 01 “anh” xe cưới bọ cổ khoác lên mình bộ hoa cưới hiện đại chậm chạp len lỏi giữa đường xá đông đúc Sài Gòn sẽ mang đến những khác biệt thế nào. Đó là hình ảnh đối lập của cái đẹp vĩnh hằng trước sự thay đổi chóng mặt của cuộc sống.

bo co o 5 2

===

Xe cưới bọ cổ chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm để đời cho các cặp đôi. Bạn sẽ phấn khích thế nào khi được hỏi hồi xưa chồng đón bằng xe gì? Mer ư? BMW ư? Audi ư? Lexus ư? no… mình sang nhà chồng bằng 01 chiếc bọ cổ điển Wolksvagen Beetie thần thánh.

bo co trang 2 2

===

Còn bạn nếu muốn 01 xe cưới xuất sắc với gam màu đỏ cá tính hoặc trắng ngọc trinh không đụng hàng cho ngày vui của mình. Hãy cùng duyencar chọn lựa Xe hoa bọ cổ mui cứng nhé . Duyencar đảm bảo sẽ ko làm bạn thất vọng.

bo co trang 4 2

bo co trang 6 2

===

– Book xe qua hotline: 0909803430 – Mr Ngọc bạn nhé.

– Email đặt xe/ báo giá: minhngoc.quyetthang@gmail.com

==

website: duyencar.com – địa chỉ: 1129/18 Lạc Long Quân , P.11, Tân Bình

– Cách thức đặt xe

– 03 phương pháp đặt xe cưới bên duyencar bạn xem phương pháp nào phù hợp nhất thì sắp xếp cho mình nhé.

1. duyencar hỗ trợ ký hợp đồng trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu trong các quận nội thành.

2. Khách hàng có thể đến duyencar tại đia chỉ : 1129/18 Lạc Long QuânQuân, Phường 11, Tân Bình.

3. Khách hàng có thể banking cọc qua tài khoản ngân hàng