Xe hoa Audi A6 VIP

3.000.000 

xe hoa audi A6 ra đời khi bạn cần 01 xe hoa thân dài, sang trọng , có tên tuổi , hãy để xe hoa Audi A6 làm nhiệm vụ này nhé. Về tổng thể đây là xe hoa hội đủ các yếu tố của 01 xe cưới hạng sang với tầm giá mềm chấp nhận đươc. Xe có vẻ bền ngoài bắt mắt, nội thất sang trọng, lên hoa rất đẹp.

DUYÊN CAR

Cho thuê xe - Thuê xe cưới - Thuê xe theo tháng

Xe hoa Audi A6 được mang đến từ thương hiệu Audi của nước Đức sánh ngang với BMW, Mercedes là bộ 3 quyền lực của phân khúc xe sang.

– Loại xe hoa : Audi A6

– Phân khúc: cùng phân khúc mercedes E200, Lexus ES 250

– Giá nội thành 04 tiếng : 3.000.000 đồng / 4 h rước dâu nội thành

– Phát sinh 01 giờ : 300.000 đồng

Xe hoa Audi A6 là 01 sedan thân dài, sự sang trọng toát lên từ logo 4 vòng tròn , đã được định danh trong nhiều năm góp mặt tại thị trường xe sang. Cở sở trục dài làm cho mỗi vòng xoay lăn bánh trên đường đều thể hiện sự thành đạt và mạnh mẽ.

 

Xe hoa Audi A6 không cần phải kết hoa quá cầu kỳ, càng đơn giản bạn càng thấy xe sang chảnh, kiểu như người đẹp thì chẳng cần mặc gì cũng đẹp vậy ấy.

 

Duyencar thiết nghỉ bây giờ làm đám cưới thích thật, quá nhiều thương hiệu xe sang, xe đẹp mà tầm giá rẻ như đùa. Chả bù hồi xưa chỉ toàn những xe đơn giản. Xe hoa Audi A6 chỉ dành cho khách VIP, những người thành đạt mua về phục vụ cho mục đích đi lại, rất khó để tìm thấy 01 xe hoa Audi A6 lăn bánh trên thị trường, vậy mà giờ chỉ bằng 01  cái click chuột đơn giản bạn đã có thể chọn xe hoa Audi A6 làm xe rước dâu của mình.

Nên đừng chần chừ bạn nhé, nếu đã muốn hãy đặt xe ngay kẻo lại không kịp có xe VIP cho đám cưới nhé.

Book xe duyencar: 0909803430.