Vespa – Chụp hình cưới TPHCM – concept mới

1.000.000 

Vespa Chụp hình cưới TPHCM, concept hoàn toàn mới với chi phí thuê xe thấp nhưng đủ để tạo nên bộ ảnh cưới lung linh và ấn tượng. Mời các bạn tham khảo dịch vụ thuê xe vespa duyencar.

DUYÊN CAR

Cho thuê xe - Thuê xe cưới - Thuê xe theo tháng

Vespa – Chụp hình cưới TPHCM – concept mới

Vespa Chụp hình cưới tại TPHCM, concept ảnh hoàn toàn mới với chi phí thuê xe thấp nhưng đủ để tạo nên bộ ảnh cưới lung linh và ấn tượng. Mời các bạn tham khảo dịch vụ thuê xe vespa duyencar.

vespa chup hinh cuoi tphcm 3

Dâu -rể với concept chụp ảnh cưới cùng xe vespa màu be trắng của duyencar. 

– 02 bạn đang đau đầu tìm cho mình 01 ý tưởng chụp hình cưới với tiêu chí : đơn giản ,nhẹ nhàng , chi phí hợp lý và không phải đi xa… Thì Chụp ảnh cưới với vespa là 01 concept hoàn toàn mới và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn mà các bạn đang đặt ra .

– Tại sao không phải là những mẫu xe khác mà lại là Vespa? Đơn giản Vespa được khai sinh tại nước ý nơi được cho là sự lãng mạng bao phủ từng con đường đến ngõ hẻm , các thiết kế của người Ý đậm chất lãng tử và lấy cảm hứng từ những vẻ đẹp được nhìn nhận một cách sâu sắc và có chiều sâu . Do đó những chiếc xe vespa cũng mang đậm phong cách tinh tế , mềm mại và đáng yêu của người Ý . Có thể nói concept ảnh cưới với Vespa dễ mang đến cảm hứng , thích thú từ đó dâu – rê dễ khai thác niềm hân hoan và hạnh phúc giúp cho bộ ảnh cưới sống động và chân thật hơn.

vespa chup hinh cuoi tphcm 1

Chỉ cần 01 khung hình có vespa + 01 bó hoa cầm tay nhẹ nhàng 02 bạn cũng đã có 01 píc ảnh cưới thật thơ mộng.

– Giá thuê xe vespa cho vài tiếng chụp ảnh cưới rất rẻ , chi phí bỏ ra không bao nhiêu mà có thể đi đến mọi ngóc ngách , ngõ hẻm để các bạn thợ ảnh khai thác hết góc chụp , ánh sáng . 01 trải nghiệm di chuyển qua nhiều cung đường để chụp ảnh cưới cũng sẽ giúp 02 bạn nảy sinh nhiều ý tưởng cho ảnh cưới của mình . Trong việc chụp ảnh cưới càng tự nhiên , càng chân thật sẽ cho ra những shot hình chất lượng nhất.

vespa chup hinh cuoi tphcm 5

– Xe vespa sẽ nghiêng về concept hiện đại , lịch lãm pha chút  cổ điển vintage. Các bạn dâu – rể mê phong cách của các đám cưới châu âu thì concept chụp này là hoàn toàn phù hợp và xứng đáng để trải nghiệm.

Về giá thuê xe vespa chụp ảnh cưới Duyencar sẽ gửi các bạn báo giá cơ bản nhất để các bạn có thể lên kế hoạch chi phí một cách rõ ràng tiết kiệm.

Thuê Vespa chụp ảnh cưới Giá thuê thời gian ghi chú
– nội thành khu vục TPHCM 1,200,000 đồng 4 tiếng có lái xe chạy xe đến

vespa chup hinh cuoi tphcm

– Địa chỉ tham khảo : 1129/18 Lạc Long Quân , phường 11 , Tân Bình , TPHCM

– Liên hệ : 0909803430.