Dịch vụ thuê xe hoa vip cao cấp Porscher Panamera

25.000.000 

Duyencar cho thuê dòng xe hoa vip cao cấp Porscher Panamera tại TPHCM, dòng xe hoa quá đổi sang trọng đủ để làm nên 01 lễ rước dâu hoành tráng.

DUYÊN CAR

Cho thuê xe - Thuê xe cưới - Thuê xe theo tháng

Dịch vụ cho thuê xe hoa Cao Cấp Duyencar – Giới thiệu mẫu xe hoa hoàn toàn mới , đến từ một thương hiệu xe sang và rất ít xe làm xe hoa trên thị trường TPHCM.

Porscher Panamera S – 090980343

Xe hoa vip cao cấp Porcher Panamera S – màu trắng tinh khiết.

Porscher là thương hiệu xe sang hấp dẫn nhất theo các cuộc khảo sát , đánh giá tại Mỹ. Vì vậy đây luôn là mẫu xe mơ ước của các chàng trai – cô gái yêu thích sự năng động, sang trọng .

Không dễ gì có thể thuê 01 chiếc xe hoa vip cao cấp như Porscher Panamer vì mẫu xe này rất ít dùng kinh doanh. May mắn thay duyencar lại có được 01 mẫu xe đời mới trong bộ sưu tập giúp các cặp đôi có thể thoả mãn niềm yêu thích xe cưới với dòng Porscher.

– Khoang lái xe hoa vip cao cấp Porscher vô cùng hiện đại với tông màu nâu trầm nổi bật

– Nội thất rộng rãi , đẳng cấp, giúp người ngồi phía sau như những Quý Ông – Quý bà đích thực. Porscher Panamera đem đến những trải nghiệm rất hoàn hảo cho một mẫu xe hoa hội đủ cả 3 yếu tố: Thương hiệu , ngoại thất, nội thất.

– Xe hoa vip cao cấp Porscher Panamera sẽ thích hợp nếu khoác lên mình những mẫu hoa tươi theo phong cách âu châu sang chảnh.

Giá Thuê xe hoa porscher được tính như thế nào?

– Với gói nội thành TPHCM trong 04 tiếng rước dâu: Xe hoa cao cấp Porscher mang đến một khoản phí không hề nhỏ : 1000 USD / 4 tiếng hoặc quy đổi thành tiền Việt giao động từ 22 – 23 triệu đồng. 

– nhưng 01 khi đã trót phải lòng thì chi phí trên cũng chỉ là chuyện nhỏ phải không các bạn. Xe Hoa Vip cao cấp Porscher Panamera đảm bảo sẽ đem đến 01 lễ rước dâu hoành tráng nhất dành cho 02 bận.

Một vài hình ảnh của xe hoa Porscher Panamera do duyencar cho thuê.

Liên hệ đặt xe qua hotline: 0909803430

– hoặc đến trực tiếp địa chỉ : 1129/18 Lạc Long Quân , P11, Tân Bình.