Dịch Vụ thuê xe 45 chỗ vận chuyển công nhân đảm bảo 03 tại chỗ mùa dịch covid 19 Duyencar

Liên hệ

Duyencar tổ chức dịch vụ thuê xe 45 chỗ theo tháng gồm 16 xe vận chuyển cho công ty Nikkiso đảm bảo vừa sản xuất vừa phòng dịch giai đoạn covid 19 năm 2021.

DUYÊN CAR

Cho thuê xe - Thuê xe cưới - Thuê xe theo tháng

Dịch Vụ thuê xe 45 chỗ vận chuyển công nhân đảm bảo 03 tại chỗ mùa dịch covid 19 Duyencar

Thuê xe 45 chỗ vận chuyển công nhân đảm bảo ” vừa phòng dịch + vừa sản xuất ” – đã có dịch vụ cho thuê xe tháng uy tín tại TPHCM Duyencar – #xecuoiduyencar.

1. Giữa tâm dịch covid 19 – cần xe đưa rước công nhân đảm bảo phòng dịch và sản xuất : Tìm Duyencar:

Duyencar đơn vị cung cấp dịch cho thuê xe hợp đồng tháng uy tín tại TPHCM đã hoàn tất bàn giao 16 xe 45 chỗ dòng universe vào ngày 05.08.2021 cho tổng công ty Nikkiso hoạt động tại Khu Chế Xuất Tân Thuận, chuyên sản xuất thiết bị y tế xuất khẩu tại thị trường Nhật Bản.

– Giai đoạn này để có thể thiết lập nên một hợp đồng đưa rước công nhân cần rất nhiều yếu tố , và đơn vị thuê xe cũng như đơn vị cung cấp xe như duyencar phải hội đủ rất nhiều yếu tố khắt khe để phòng dịch .

– Hợp đồng thuê xe đưa đón công nhân giữa duyencar và Nikkiso đã được thiết lập nhanh chóng khi 2 bên tạo được sự tin tưởng và thống nhất với nhau trong cách vận hành phương tiện .

– Giai đoạn 1 Nikkiso hợp đồng thuê 11 xe 45 chỗ trước, sau đó khi phát sinh lượng công nhân ở lại Nikkiso đã gia tăng thêm 05 xe 45 chỗ nâng tổng số xe đưa đón công nhân lên thành 16 xe

– Hợp đồng giai đoạn 2 Dịch vụ thuê xe hợp đồng theo tháng duyencar bổ sung thêm 05 xe 45 cho Nikkiso.

– Sáng 05.08.2021 ngày đầu tiên mở màn cho hoạt động đưa đón công nhân của Nikkiso bắt đầu bằng quá trình đón các bạn công nhân hoàn tất xét nghiệm covid âm tính về với khách sạn nơi sẽ cắm trại trong suốt quá trình sản xuất và chống dịch đó là 13 khách sạn tại Khu dân cư Trung Sơn Quận 7 . Và dịch vụ thuê xe hợp đồng theo tháng của duyencar đã ra quân đồng loạt với 16 xe 45 chỗ đảm bảo đầy đủ các quy định phòng dịch .

Tập kết tại bên hông khu chế xuất tân thuận chờ công nhân xét nghiệm covid 19.

– Các xe 45 chỗ của dịch vụ thuê xe hợp đồng theo tháng của duyencar đều hiện đại và đời mới.

  

– Tất cả tài xế của dịch vụ thuê xe hợp đồng đưa rước công nhân theo tháng của duyencar đều được tập huấn kỹ các quy định 5k , đồng thời các anh cũng được test covid 19 âm tính trước khi nhận xe công tác.

     

– Do ngày hoạt động là 5.8 nên từ 4.8 tất cả 16 tài xế của duyencar đã thực hiện xét nghiệm covid 19 để đảm bảo an toàn , và các kết quả xét nghiệm này được báo cáo lên ban lãnh đạo của công ty Nikkiso trước ngày vận hành. Điều này thể hiện sự hợp tác chặt chẽ và tuân thủ nghiêm ngặt ngay từ bên đầu giữa 02 bên . Dich vụ cho thuê xe hợp đồng đưa rước công nhân theo tháng duyencar rất ý thức về việc nếu để ra nguy cơ dịch thì chính duyencar cũng sẽ không thể hoạt động tiếp cùng công ty , đây là mối quan hệ tương hỗ giữa 02 bên không thể tách rời.

– Ngoài ra để hỗ trợ cho lái xe trong suốt quá trình đồng hành cùng công ty phía Nikkiso đã thuê khách sạn và cho lái xe ăn ngủ theo công ty trong suốt thời gian hoạt động , đồng thời mỗi lái xe cũng nhận được 01 xác nhận đi đường cho riêng minh do công ty Nikkiso cấp.

– Mẫu giấy xác nhận dành cho lái xe thực hiện nhiệm vụ

– Các quy trình hoạt động , đảm bảo phòng dịch cũng thường xuyên được 02 bên trao đổi , cập nhật , thống nhất để phổ biến lẫn nhau , sao cho mục đích cao nhất là an toàn trong phòng dịch được phát huy tối đa.

2. Liên hệ khi cần 01 dịch vụ cho thuê xe hợp đồng đưa rước công nhân theo tháng uy tín tại TPHCM

– địa chỉ trụ sở Duyencar : 1129 / 18 Lạc Long Quân , Phường 11 ,Quận Tân Bình , TPHCM

– website đặt xe : duyencar.com

– Facebook đặt xe online : #xecuoiduyencar 

– email đặt xe / báo giá : minhngoc.quyetthang@gmail.com

– Liên hệ : 0909803430