Cho Thuê Xe Cổ Điển Traction – Tắc Sông Duyencar

5.000.000 

DUYÊN CAR

Cho thuê xe - Thuê xe cưới - Thuê xe theo tháng

Được sản xuất vào những năm 1934 – 1957 Citroen Traction Avant (hay được gọi : tắc sông) là mẫu xe cổ còn tồn tại mà có thể bạn chưa bao giờ được chiêm ngưỡng.

Cho Thuê Xe Cổ Điển Traction – Tắc Sông Duyencar 02 mẫu xe cổ có đường nét thiết kế độc đáo thích hợp làm xe chụp hình , trưng bày , decor , xe cưới nội thành.

cho thue xe co dien traction mau den duyencar

Xe Cổ Điển Traction – Tắc Sông màu đen quý tộc
Việc lắp ráp Traction Avant (tắc sông) được lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa hai hãng Yacco và Citroen . Bình xăng của xe được chế tạo đặc biệt và chỗ ngồi nhỏ gọn cũng dựa theo máy bay cánh quay.

Chiếc Traction Avant sử dụng theo nguyên lý bố trí bánh xe phía trước, với động cơ được đặt trong trục cơ sở, việc này sẽ giảm phân trọng lượng của xe và giúp cho các đặc tính xử lý tiên tiến của xe trở lên trơn tru.


Trong khoảng 23 năm, có tất cả 760.000 xe được sản xuất phân phối trên khắp thế giới và may mắn là tại TPHCM dân chơi xe cổ điển đã kịp bảo tồn vài chiếc xịn xò như vậy , và duyencar hiện đã có thể cho thuê dòng xe cổ  điển Traction (tắc sông ) này làm xe cổ chụp hình , decor , xe cưới , xe hoa rước dâu .

Bảng giá cho thuê xe cổ điển traction – Tắc sông Chụp hình nội thành TPHCM

Xe cổ cho thuê duyencar kiểu xe Giá thuê 4 tiếng nội thành Ghi chú
Xe cổ điển traction / Tắc Sông màu đen mui cứng 5,000,000 đồng / 4 tiếng vượt 1 tiếng = 1,000,000 đồng
Xe cổ điển traction/ Tắc Sông màu trắng kem mui trần  6,000,000 đồng / 4 tiếng vượt 1 tiếng = 1,000,000 đồng

cho thue xe co dien traction mau trang duyencar

Xe cổ điển traction mui trần màu trắng kem
Vào năm 1934, Citroen tuyên bố phá sản do chi phí phát triển của Traction Avant, kết hợp với việc tái phát triển nhà máy, rất cao. Chủ nợ lớn nhất là ông Michelin đã tiến hành thu hồi nợ và trở thành người sở hữu Citroen từ năm 1934 đến năm 1976.  

Hiện tại, xe được trao đổi theo diện sưu tầm. Để mua được một chiếc Citroen Traction Avant, khách hàng phải bỏ ít nhất là 36.000 USD (tương đương 820 triệu đồng). Với những mẫu xe còn đẹp, động cơ vẫn còn như mới, xe cổ Citroen Traction Avant có thể lên tới 50.000 USD (hơn 1,14 tỷ đồng)

Ngoài xe cổ Traction – dịch vụ cho thuê xe cổ điển chụp hình duyencar đang có sẵn những mẫu xe cổ độc đáo khác có thể đáp ứng mọi ý tưởng của các bạn cho việc làm decor , chụp ảnh mẫu hay chụp ảnh cưới như: xe cổ bọ volkswagen , xe cổ điển kombi , các dòng xe cổ điển cơ bắp mustang , porsche speedter. Các mẫu xe cổ điển khi cho thuê đều có lái xe vận hành xe đến điểm hẹn, ,xe sẽ được vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao , suốt quá trình cho thuê chụp hình hay rước dâu đều có lái xe túc trực và hỗ trợ . Ngoài ra các mẫu xe cổ được duyencar cho thuê đều là những xe được tuyển chọn và sữa chữa hoàn chỉnh nhất nên luôn tạo sự an tâm tuyệt đối dành cho quý khách.

Để được tư vấn sâu hơn với các dòng xe cổ điển cần thuê Duyencar luôn mở hotline : 0909803430 (zalo 24/24) – hoặc quý khách có thể đến địa chỉ : 1129/18 Lạc Long Quân , Phường 11 , quận Tân Bình . Mến chúc quý khách tìm được mẫu xe cổ ưng ý và phù hợp.