Xe Hoa Bọ Cổ Trắng Hoa Vòng Tròn Classic

Xe Hoa Bọ Cổ Trắng kiểu trang trí Hoa Vòng Tròn Classic.

Tại sao bạn chọn thuê xe hoa con bọ?

Các dòng xe hoa cổ đang có một sức sống mãnh liệt tại tphcm , ngày càng có nhiều hơn những mẫu xe độc lạ tham gia vào thị trường xe cưới . Trung tâm của các dòng xe đó vẫn là những mẫu xe hoa con bọ cổ volkswagen .

Ngoài dòng đặc trưng mui cứng với nhiều màu sắc đa dạng như : trắng , kem , đỏ , xám , nâu , xi măng (trong đó trắng , kem , đỏ là 03 màu được ưa chuộng nhất). Con bọ còn có các biến thể xe cưới vô cùng đặc trưng như mui trần , hoặc Kombi volkswagen 8 chỗ…

xe hoa bo co trang hoa vong tron classic 1

Xe Hoa Con bọ cổ và mẫu trang trí hoa vòng tròn  classic duyencar

Xe hoa con bọ đem đến điểm nhấn cho đám cưới bởi độc và lạ , các cách trang trí trên xe cũng khác biệt , thiên về tính tự nhiên , không cầu kỳ , thậm chí khá đơn giản vì vẻ đẹp của xe cưới con bọ đã đủ để nó thành công .Điều này hợp với xu thế thích đơn giản , không khoa trương của các bạn trẻ ngày nay. Kiểu trong cái đẹp đơn giản đã có sự hào nhoáng nhất định.

Gợi ý các bước thuê xe hoa con bọ cổ duyencar: 

Xem xe trực tiếp :

Duyencar mời bạn đến trực tiếp văn phòng của duyencar tại 1129/18 Lạc Long Quân , Phường 11 , Tân Bình để được xem tận mắt dòng xe con bọ cổ . Điều này sẽ quyết định rất nhiều cho nhận định có tiếp tục thuê xe hay không  , bạn sẽ biết tường tận hơn mẫu xe rước dâu mình quan tâm sẽ như thế nào , có máy lạnh không , chố ngồi có thoải mái không và nghe những kinh nghiệm cho thuê xe bọ từ duyencar để hiểu hơn về dòng xe này

xe hoa bo co trang hoa vong tron classic 2

Ký hợp đồng tại cơ quan:

Sau khi xem xe ổn chúng ta tiến hành hợp đồng thuê xe bằng việc cung cấp các thông tin lịch trình cưới , đặt cọc và ký kết hợp đồng . Thường duyencar sẽ thu trước một phần tạm ứng để kế hoạch cho thuê xe được thông qua , và chi phí còn lại sẽ thu khi kết thúc hành trình rước dâu.

Bảng giá thuê xe con bọ cổ duyencar đã bao gồm trang trí: 

Bảng giá :

Lộ trình Giá thuê (đồng) Thời Gian thuê /giá vượt giờ Bao gồm Lưu ý
Nội thành – nội thành

(vd: tân bình – rước tân phú)

2.000.000 đồng 4 tiếng / 200.000 đồng (vượt 1 tiếng – từ tiếng thứ 5) Hoa lụa – Lái xe Ngoại thành : quận 9 , nhà bè , thủ đức cũ , hóc môn, quận 12 , bình chánh .
Nội thành – ngoại thành

(vd: tân bình – rước bình chánh)

2.500.000 đồng 4 tiếng / 200.000 đồng (vượt 1 tiếng – từ tiếng thứ 5) Hoa lụa – Lái xe Ngoại thành : quận 9 , nhà bè , thủ đức cũ , hóc môn, quận 12 , bình chánh .
Ngoại thành – ngoại thành

(vd: thủ đức – rước bình chánh)

3.000.000 đồng 4 tiếng / 200.000 đồng (vượt 1 tiếng – từ tiếng thứ 5) Hoa lụa – Lái xe Ngoại thành : quận 9 , nhà bè , thủ đức cũ , hóc môn, quận 12 , bình chánh .
Đi tỉnh ( 100 km đi và về)

(bến lức , tân an , biên hòa , bến cát , gò dầu , củ chi , cần giờ)

3.000.000 đồng chỉ tính lộ trình

(trai – gái – trai) / kết thúc

Hoa lụa – Lái xe không tính 4 tiếng

Bao gồm trang trí là thế nào ?

Dòng xe cưới con bọ đã được duyencar chuẩn bị rất nhiều mẫu trang trí và đây cũng là dòng có nhiều mẫu hoa lụa gắn xe nhất . Dâu rể chỉ cần đặt  xe sớm để còn nhiều kiểu loại cho lựa chọn . Thường mỗi mẫu hoa chỉ có 01 – 02 bộ nên khả năng trùng hoa sẽ cao đặc biệt là vào cao điểm cuối năm .

Ngoài ra vẫn còn có hoa tươi một lựa chọn đáp ứng mọi thị hiếu về màu sắc kiểu dáng , tuy nhiên hạng mục này sẽ tốn kém thêm phần tiền phát sinh do hoa tươi theo thời giá , hoa nhập hay hoa nội địa .

xe hoa bo co trang hoa vong tron classic 3xe hoa bo co trang hoa vong tron classic 4 xe hoa bo co trang hoa vong tron classic 6

Trang trí hoa vòng tròn , mẫu hoa cơ bản hay thường gặp nhất xe cưới con bọ .

Album các mẫu xe cưới cổ điển ngoài dòng con bọ duyencar :

peugeot203 sieu xe hoa co dien ruoc dau 12
Processed with VSCO with c6 preset

dich vu cho thue xe cuoi mui tran chat luong tot nhat tphcm 36 dich vu cho thue xe cuoi mui tran chat luong tot nhat tphcm 37 dich vu cho thue xe cuoi mui tran chat luong tot nhat tphcm 40 dich vu cho thue xe cuoi mui tran chat luong tot nhat tphcm 29 dich vu cho thue xe cuoi mui tran chat luong tot nhat tphcm 25 dich vu cho thue xe cuoi mui tran chat luong tot nhat tphcm 22 dich vu cho thue xe cuoi mui tran chat luong tot nhat tphcm 23 dich vu cho thue xe cuoi mui tran chat luong tot nhat tphcm 21 dich vu cho thue xe cuoi mui tran chat luong tot nhat tphcm 19 dich vu cho thue xe cuoi mui tran chat luong tot nhat tphcm 12 dich vu cho thue xe cuoi mui tran chat luong tot nhat tphcm 11 dich vu cho thue xe cuoi mui tran chat luong tot nhat tphcm 10 dich vu cho thue xe cuoi mui tran chat luong tot nhat tphcm 9 dich vu cho thue xe cuoi mui tran chat luong tot nhat tphcm 7 dich vu cho thue xe cuoi mui tran chat luong tot nhat tphcm 4 dich vu cho thue xe cuoi mui tran chat luong tot nhat tphcm 6 xe hoa con bo mui tran co dien duyencar 1 1

Dịch vụ cho thuê xe hoa uy tín  ,chất lượng chuyên xe cổ duyencar:

Duyencar có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức xe cưới rước dâu bằng dòng xe cổ điển . Hầu hết duyencar đã cho thuê tất cả các dòng thịnh hành nhất hiện nay như : Mustang , Datsun, Bọ cổ volkswagen , Reynault , Kombi , Peugeot 203 , Citroen … nên thấu hiểu từng loại xe , khả năng phục vụ cũng như những vấn đề cần quan tâm khi cho thuê xe cổ .

Đội ngũ lái xe cưới cổ duyencar được nhào nặn và thực tập rất kỹ càng trước khi được nhận xe để phục vụ đám cưới . Ngoài kỹ năng lái xe cổ , còn là kỷ năng phối hợp với dâu rể ,  thợ ảnh , thợ quay phim để đảm bảo có được nhiều hình ảnh đoạn phim chất lượng nhất.

Duyencar có văn phòng , bãi đậu xe rõ ràng , minh bạch và thường xuyên công khai các hoạt động rước dâu trên các kênh chính thống của duyencar cũng như các kênh thông tin công cộng như : facebook ,zalo , fanpage , tiktok , youtube qua các từ khóa #xecuoiduyencar hoặc #xecuoicodien . Hình ảnh đều được sử dụng chính chủ up lên được ghi nhận từ chính các lễ rước dâu hằng ngày.

Duyencar tạo thương hiệu và ý thức được việc giữ gìn nền tảng của mình do đó thiện chí luôn cố gắng trong cách làm việc , tư vấn , bàn giao lịch xe và hậu kiểm

xe hoa bo co trang hoa vong tron classic 5

Địa chỉ duyencar:

1129/18 Lạc Long Quân , Phường 11 , Tân Bình – hotline : 0909803430

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *