Rì Viu về Xe Cưới Bọ Beetle Mui Trần

Chiếc Xe Cưới Bọ Beetle Mui Trần Độc nhất TPHCM.

Duyencar hân hạnh rì viu về chiếc xe cưới bọ beetle mui trần mang màu sắc độc đáo , ngọt ngào và đang là phiên bản độc nhất tại tphcm trong mùa cưới 2024.

thue xe cuoi bo beetle mui tran duyencar 1

ảnh : XE CƯỚI CON BỌ BEETLE 

Về kiểu dáng:

 • Với tên gọi beetle nên xe có dáng vẻ của 01 chú bọ – chắc là bọ cánh cam là cảm hứng cho những nhà thiết kế. Xe Cưới bọ beetle mui trần được nhấn nhá ở các đường cong bên hông xe ,capo xe và vẻ bụ bẫm tròn trịa đầy đáng yêu . Có thể thấy mỗi khi bọ beetle xuất hiện ở đâu đều đem đến sự chú ý và thích thú .

thue xe cuoi bo beetle mui tran duyencar 7

ẢNH : BỜ MÔNG QUYẾN RŨ CỦA XE CƯỚI BỌ BEETLE MUI TRẦN

 • Thiết kế của xe cưới bọ beetle đồng bộ từ phần trước đến phần sau, đúng với mục tiêu tạo ra 01 con bọ 4 bánh không phải bay mà lăn trên đường.

VỀ MÀU SẮC: 

 • duyencar đang giữ lại màu xanh ngọc pastel bóng siêu đẹp trên con bọ , đây gần như là màu độc nhất tính đến thời điểm này của 01 chiếc xe cưới mui trần . Vốn dĩ tại phía nam , gần 99% xe rước dâu , cưới hỏi sử dụng màu trắng làm màu sắc chủ đạo.
 • Gia tiên ngày nay đã chú trọng đến tông màu độc lạ , trang phục cưới cũng phá cách hơn xưa , họa tiết , màu sắc đã sinh động và đa dạng do đó Thuê xe cưới bọ beetle mui trần màu xanh như mẫu trên là 01 điểm bổ sung tuyệt vời cho các combo cưới hướng đến tông xuỵt tông và màu  sắc không đụng hàng.
 • Thực tế là một sô dâu – rể đã tìm đến dịch vụ Thuê xe cưới bọ beetle mui trần của duyencar cũng chỉ bởi trang phục cưới mà cả 02 yêu thích là màu xanh dương…

thue xe cuoi bo beetle mui tran duyencar 6

thue xe cuoi bo beetle mui tran duyencar 9

ẢNH : THUÊ XE CƯỚI BỌ BEETLE MUI TRẦN và set trang trí tông hồng siêu đẹp

VỀ ĐÓNG MỞ MUI : 

 • xe cưới bọ beetle mui trần duyencar thuộc dòng mui trần hiện đại nên đã chuyển qua mui chỉnh điện bằng công tắc , chỉ một nút bấm thao tác mở mui và đóng mui diễn ra trong khoảng 10-15 giây , do đó dâu rể không cần quá lo lắng khi điều kiện thời tiết thay đổi như mưa hay nắng , chỉ một công tắc chuyển mình là bé bọ đã có thể bảo vệ dâu rể về tới tổ ấm an toàn .

thue xe cuoi bo beetle mui tran duyencar 4

VỀ GIÁ THUÊ XE CƯỚI BỌ BEETLE MUI TRẦN DUYENCAR:

 • với gói  rước dâu nội thành truyền thống tại các quận huyện nội TPHCM : giá thuê xe bọ đang ở mức : 3.000.000 đồng / cho 4 tiếng rước dâu , giá gồm hoa lụa trang trí và lái xe phục vụ .
 • đi ngoại thành và đi tỉnh sẽ tính theo km để báo giá .

thue xe cuoi bo beetle mui tran duyencar 2

VỀ LIÊN HỆ THUÊ XE :

 • QUÝ KHÁCH CÓ THỂ GHÉ DUYENCAR TẠI VĂN PHÒNG SỐ : 1129/18 LẠC LONG QUÂN , PHƯỜNG 11 , QUẬN TÂN BÌNH – TẠI ĐÂY QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC XEM TRỰC TIẾP XE HOA TỪ DỊCH VỤ THUÊ XE CƯỚI BỌ BEETLE MUI TRẦN DUYENCAR.
 • QUÝ KHÁCH CÓ THỂ THAM KHẢO CÁC FAN PAGE CỦA DUYENCAR QUA TỪ KHÓA #xecuoiduyencar để được tư vấn trực tiếp trên mess , za lo và các kênh thông tin mạng .
 • Nếu là người bận rộn có thể sử dụng dịch vụ đặt xe online với các tư vấn từ các bạn chuyên viên chuyên nghiệp ,đầy đủ thông tin , hình ảnh . Đảm bảo tạo sự an tâm cho khách khi đặt xe . Nói không với scam và lừa đảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *